Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Phần mềm kế toán / Phần mềm kế toàn Việt Nam KT_ASC

Phần mềm kế toàn Việt Nam KT_ASC

Kế Toán Việt Nam (KT_ASC) là chương trình kế toán trên máy vi tính được nghiên cứu xây dựng từ năm 1996 bởi những người đã làm việc nhiều năm trong ngành kế toán và giảng dạy tin học. Phiên bản thương mại đầu tiên được phát hành từ tháng 12/1998.
Phần mềm kế toàn Việt Nam KT_ASC
Tôn chỉ của chúng tôi khi thiết kế chương trình KT_ASC là :
KT_ASC phải được thiết kế thật dễ hiểu, dễ sử dụng ngay cả với người mới làm quen với máy vi tính. Phải có cách bố cục trình bày thật gần gũi với nghiệp vụ kế toán để nhằm mục tiêu là : Những ai biết nghề kế toán đều có thể tự nghiên cứu và sử dụng được KT_ASC .
KT_ASC phải thật linh hoạt mềm dẻo trong việc cho phép người dùng chủ động tổ chức khai báo hệ thống quản lý kế toán từ Đơn giản đến Phức tạp, từ Tổng hợp đến Chi tiết tùy theo yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp.
KT_ASC phải được cập nhật và phát triển liên tục để phù hợp với chế độ tài chính kế toán hiện hành và yêu cầu quản lý ngày càng cao của các doanh nghiệp. Đáp ứng tình hình chế độ kế toán và thuế của Nhà Nước vẫn đang trong quá trình đổi mới và hoàn thiện.
KT_ASC phải có một giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của các Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ của Việt Nam.
KT_ASC được thiết kế sử dụng cho các đối tượng sau :
Các doanh nghiệp thực hiện theo các chế độ kế toán : kế toán doanh nghiệp (QĐ 15/2006/QĐ-BTC và các chế độ kế toán hiện hành theo các chuẩn mực kế toán việt nam), kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ (QĐ 48/2006/QĐ và các chế độ kế toán hiện hành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ).
KT_ASC là phần mềm kế toán với mã nguồn mở, giúp cho người dùng không bị nhàm chán nếu là dân kế toán thứ thiệt mà có máu lập trình mang trong người. Toàn bộ biểu mẫu báo cáo người sử dụng tự thiết kế hoặc sửa chữa được, các form nhập liệu được lập trình thêm nếu có yêu cầu.
KT_ASC có thể chạy trên các hệ thống máy tính sau :
Phần cứng : KT_ASC chạy được trên hầu hết các máy vi tính hiện nay, bạn chỉ cần một máy vi tính với cấu hình rất đơn giản : CPU tốc độ từ 233 MHZ trở lên, Bộ nhớ RAM từ 32 MB trở lên, Đĩa cứng để cài đặt chương trình là 15 MB.
Phần mềm : KT_ASC chạy được trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/2000/XP/Win7. Chạy trên máy đơn hoặc mạng nội bộ (mạng LAN – cho phép nhập liệu đồng thời trên nhiều máy tính).
Thử thách trên thị trường cùng với sự cải tiến liên tục qua nhiều năm đã khẳng định được sự tin cậy của người dùng đối với KT_ASC . Ðến nay, KT_ASC đã được sử dụng tại khắp các Tỉnh Thành trong cả nước, trong hầu hết các lãnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ, v.v… KT_ASC được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất – ổn định – tin cậy – hiệu quả và đặc biệt là phần mềm duy nhất tại Viêt Nam có hệ thống triển khai, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì trên toàn quốc.
Với rất nhiều tâm huyết dành cho chương trình này, chúng tôi tin rằng KT_ASC sẽ thực sự là công cụ hữu hiệu trong công việc Kế toán của các doanh nghiệp.
Xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã sử dụng KT_ASC

 
Nguồn tin: www.QuocTeMy.com

About AIC Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *