Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Dịch vụ / Nhân sự Chất Lượng Cao

Nhân sự Chất Lượng Cao

QUI TRÌNH TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ CHO DOANH NGHIỆPTẠI CÔNG TY QUỐC TẾ MỸ

 

Gửi phiếu Yêu Cầu

Khách hàng sử dụng dịch vụ bằng cách điền các chi tiết cần thiết vào mẫu Phiếu Yêu Cầu tìm người (Order) và gửi đến QUỐC TẾ MỸ.

Nhân sự Chất Lượng Cao

Chuyên viên tuyển dụng của QUỐC TẾ MỸ sẽ triển khai các bước kế tiếp, nếu cần thiết sẽ bàn bạc thêm với khách hàng về các điều kiện chi tiết đối với nhân sự cần cung cấp.

Nói chung, các chi tiết cần có trên Phiếu Yêu Cầu: Chức danh cần tuyển dụng, Mô tả công việc, Mức lương dự kiến cùng các quyền lợi khác, Hạn chót QUỐC TẾ MỸ phải cung cấp các nhân sự.

Chọn lựa nhân sự

Căn cứ vào các chi tiết yêu cầu, QUỐC TẾ MỸ sẽ tìm nhân sự thích hợp trong hệ thống tuyển dụng thường xuyên của QUỐC TẾ MỸ.

Đồng thời đối với những vị trí cao cấp khác thì bằng các biện pháp nghiệp vụ: qua tiếp cận trực tuyến, tiếp cận cá nhân, qua các phương tiện truyền thông, qua mạng… Nói chung, QUỐC TẾ MỸ sẽ dùng mọi cách để có thể cung ứng được nhân sự thích hợp với vị trí cần tuyển dụng..

Khi chọn được nhân sự thích hợp, QUỐC TẾ MỸ sẽ mời họ tham dự kiểm tra nghiệp vụ, khả năng sử dụng máy vi tính, khả năng giao tiếp tiếng anh (nếu cần thiết).

Trường hợp là nhân sự mới tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp chưa từng đi làm thì QUỐC TẾ MỸ sẽ có chương trình đào tạo kỹ năng làm việc thực tế và huấn luyện sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.

Thông thường, cho mỗi vị trí tuyển dụng, QUỐC TẾ MỸ sẽ chọn 3 hồ sơ thích hợp nhất, gửi đến khách hàng xem xét. Mỗi hồ sơ được trình bày theo mẫu chuẩn với các chi tiết của nhân sự cùng với những đánh giá của chuyên gia QUỐC TẾ MỸ nêu bật những điểm thích hợp của nhân sự đối với vị trí cần tuyển dụng.

Với những nhân sự này, QUỐC TẾ MỸ đem đến khả năng cao nhất để khách hàng có thể tuyển dụng được ngay cho vị trí đang cần.

QUỐC TẾ MỸ sẽ cung ứng các nhân sự để khách hàng chọn lựa cho đến khi đạt được vị trí tuyển dụng. Việc thu phí chỉ được thực hiện khi khách hàng tuyển được nhân sự chính thức.

Khách hàng phỏng vấn

Nếu khách hàng đồng ý xúc tiến phỏng vấn nhân sự, QUỐC TẾ MỸ sẽ sắp xếp để khách hàng phỏng vấn tại công ty của khách hàng hoặc tại văn phòng QUỐC TẾ MỸ.

Nếu khách hàng yêu cầu, QUỐC TẾ MỸ có thể cử chuyên viên tư vấn cùng tham dự phỏng vấn để giúp khách hàng chọn lựa nhân sự thích hợp nhất.

Sau khi phỏng vấn, QUỐC TẾ MỸ đề nghị có cuộc họp cùng với khách hàng để cùng đánh giá kết quả. QUỐC TẾ MỸ cũng sẽ hỗ trợ khách hàng các bước cần thiết kế tiếp như xác minh lại một số chi tiết của nhân sự hoặc thông báo đến những nhân sự không đạt.

Xác nhận tuyển dụng thành công

Kể từ khi đã chọn được nhân sự thích hợp, trong vòng 1 tuần khách hàng phải gửi thư xác nhận với QUỐC TẾ MỸ và thông báo các chi tiết liên quan: chức danh, lương thực lãnh, và ngày bắt đầu làm việc

Tải phiếu yêu cầu tại đây.

Tại Kiên Giang, liên hệ:

Trần Thị Nga 091. 85 78 139

hoặc các chi nhánh của GoGo trên toàn quốc.


Click vào Free Download để tải phần mềm kế toán về dùng thử miễn phí
Click vào Free Download để tải phần mềm kế toán về dùng thử miễn phí
 

About AIC Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *