Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Bản quyền / Bảo hộ bản quyền

Bảo hộ bản quyền

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Kính thưa: Quý Công ty! 
Như Quý Công ty đã biết, thị trường của chúng ta đang từng bước được mở cửa và hội nhập cùng khu vực và Thế giới trên cơ sở các Điều ước quốc tế về thương mại song phương và đa phương nhất là Hiệp định Thương mại Việt Nam Hoa Kỳ và Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.
Bảo hộ bản quyền
Đã đến lúc các vấn đề về Sở hữu Trí tuệ (SHTT) – đặc biệt về Thương hiệu doanh nghiệp, Logo, Nhãn mác, Kiểu dáng, Chỉ dẫn địa lý của hàng hóa – của mọi doanh nghiệp cần phải được quan tâm gìn giữ, bảo vệ. Nếu không có các hành động đúng đắn và kịp thời, các tài sản nói trên của doanh nghiệp rất có thể bị các đối thủ cạnh tranh, lợi dụng, tước đoạt dẫn đến các thiệt hại, rủi ro cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, để tiến hành một cách hiệu quả các công việc cần thiết, doanh nghiệp phải tự đầu tư cán bộ, thời gian, trí tuệ để nghiên cứu các quy định pháp luật, phải bồi dưỡng kỹ năng phù hợp. Có một cách đơn giản hơn, đỡ mất thời gian hơn và ít tốn kém hơn, đó là sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp về SHTT do các Công ty Tư vấn – Đại diện Sở hữu Công nghiệp cung cấp.
Công ty Quốc Tế Mỹ của chúng tôi là một trong các Công ty như vậy, được thành lập với chức năng thay mặt (đại diện) cho các doanh nghiệp tiến hành mọi hoạt động liên quan đến việc xác lập, duy trì,gia hạn, chuyển nhượng, lixăng, theo dõi, bảo vệ các quyền liên quan đến Thương hiệu doanh nghiệp, Logo, Nhãn hiệu hàng hóa, Nhãn hiệu dịch vụ, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích.
Các dịch vụ mà Công ty Quốc Tế Mỹ chúng tôi có thể tiến hành là:
– Tư vấn các vấn đề về pháp luật sở hữu trí tuệ nhất là về Thương hiệu doanh nghiệp, Logo, Nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, Sáng chế, Giải pháp hữu ích;
– Tra cứu thông tin và tình trạng pháp lý liên quan tới các đối tượng nói trên;
– Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục: Nộp đơn đăng ký bảo hộ Thương hiệu doanh nghiệp, Logo, Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Tên gọi xuất xứ hàng hoá…., theo dõi việc xử lý đơn tại Cục sở hữu công nghiệp từ khi đơn được nộp cho tới khi có kết luận được đăng ký (cấp Văn bằng bảo hộ);
– Đại diện cho khách hàng tiến hành việc duy trì, gia hạn, chuyển nhượng, Lixăng,… các Văn bằng bảo hộ các đối tượng nói trên;
– Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục hành chính; Tham gia tố tụng Dân sự, Hình sự tại Toà án các cấp cấp có thẩm quyền nhằm bảo vệ các đối tượng đã đăng ký, chống lại các hành vi xâm hại quyền đối với các đối tượng đó;
– Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục: Nộp đơn đăng ký bảo hộ Thương hiệu doanh nghiệp, Logo, Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế … tại các nước trong khu vực (Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia,…) và các nước khác như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ…;
– Tư vấn Đầu tư, Chuyển giao Công nghệ và Thành lập Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân…;
– Đăng ký tên miền, tư vấn, thiết kế và xây dựng trang Web cho Doanh nghiệp.
– Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là trung thực, hiệu quả chất lượng cao và coi việc bảo vệ lợi ích chính đáng của khách hàng như bảo vệ lợi ích của mình.
Chúng tôi tin rằng Quý Công ty quan tâm đến các lợi ích về SHTT của Quý Công ty. Trong trường hợp cần đến các dịch vụ nói trên, Quý Công ty hãy đến với chúng tôi. Công ty Quốc Tế Mỹ luôn sẵn sàng đón chào Quý Công ty và hân hạnh được phục vụ.
Xin chân thành cảm ơn!
Để đăng ký một nhãn hiệu hàng hóa cần phải làm gì?
Bạn có thể cung cấp các tài liệu cho các Tổ chức Dịch vụ Tư vấn về Sở hữu Trí tuệ. Trong đó có Công ty Quốc Tế Mỹ là một trong những Tổ chức Dịch vụ Tư vấn nói trên.
Tài liệu cần cung cấp là:
1 Giấy ủy quyền (có mẫu đính kèm theo) (01 bản)
2. Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh (có xác nhận của Công chứng) (01 bản)
3. 20 mãu nhãn hiệu hàng hóa (kích thước không quá 8cmx8cm, không dưới 2cmx2cm)
4. Bản liệt kê danh mục hàng hóa, dịch vụ.
Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Quốc Tế Mỹ
68-E2, Phạm Hùng, TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam
Điện thoại: 077.3813229 – 077.3816123 Fax: 077.3926830

Website: www.quoctemy.com


Click vào Free Download để tải phần mềm kế toán về dùng thử miễn phí
Click vào Free Download để tải phần mềm kế toán về dùng thử miễn phí
 

About AIC Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *